Sử dụng lối chơi Miss Fortune Đạo Chích kết hợp nhiều Kiếm Doran trong LMHT

Sử dụng lối chơi Miss Fortune Đạo Chích kết hợp nhiều Kiếm Doran trong LMHT

Miss Fortune Đạo Chích kết hợp nhiều Kiếm Doran đang là trào lưu cực kì thú vị trên thế giới khi nó giúp giảm thiểu khá nhiều điểm yếu cũng như tăng mạnh lợi thế về chất tướng của cô nàng này tại 188bet. Không ai biết ai khởi nguồn lối chơi tưởng chừng khá vô lý nhưng cực kì thuyết phục này nhưng phải công nhận một điều rằng hiệu quả của nó là không hề nhỏ chút nào.

Về ngọc bổ trợ, bảng Đạo Chích là bắt buộc với Miss Fortune khi nó cho cô nàng này lượng kinh tế cực kì lớn, khả năng trụ đường vô cùng khó chịu. Ở nhánh phụ Chuẩn Xác, hai điểm Hồi Máu Vượt Trội và Huyền Thoại Hút Máu là cực kì cần thiết khi nó gia tăng khả năng trụ đường cực kì lớn cho Miss Fortune. Hơn nữa với khả năng hút máu nhiều sẵn có từ 4 Kiếm Doran, bạn sẽ trở nên cực kì khó giết và có thể trụ đường cả ngày để farm Đạo Chích với 2 điểm ngọc này.

Đây là lối chơi đang cực kì thịnh hành tại máy chủ Hàn Quốc, nó tạo nên một áp lực đè lane cực kì khủng khiếp từ Miss Fortune tại link 188bet và có thể giúp bạn kết thúc trận đấu khá chóng vánh. Dù mạnh đầu trận nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng có thể đè nén được đối thủ, nếu mọi chuyện quá khó thì cứ bình tĩnh kiếm tiền từ Đạo Chích và trở thành con quái vật ở giai đoạn sau nhé.

 

SOI KÈO NHÀ CÁI