Tập chơi các vai trò khác là yếu tố quan trọng nhất trong LMHT

Tập chơi các vai trò khác là yếu tố quan trọng nhất trong LMHT

Giai đoạn Tiền mùa giải LMHT 2020 tại 188bet không chỉ là thời gian để bạn giải tỏa áp lực sau một mùa cày rank vất vả mà còn là lúc để nghiên cứu và tìm hiểu những thay đổi mới trong mùa giải sau.

Mặc dù kĩ năng cá nhân vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong LMHT, song đừng quên rằng đây còn là trò chơi ra quyết định. Bạn nên tập hợp với đồng đội để gank hay tiếp tục cắm mặt vào farm. Đây là thời điểm tốt để gank hay nên lén ăn Rồng một mình. Bạn phải cân nhắc các lựa chọn khác nhau và thật khó để xác định liệu đó có phải là cú call chính xác.

Bằng việc chơi nhiều vai trò khác nhau trong giai đoạn Tiền mùa giải tại link 188bet, bạn có thể ra quyết định dễ dàng hơn bởi bạn sẽ thấu hiểu nhu cầu cũng như ưu tiên của đồng đội. Một người chơi hỗ trợ ở bậc elo thấp thường gặp phải vấn đề là không biết lựa chọn thời điểm để mở giao tranh hoặc trao đổi chiêu thức. Một số người có thể mở giao tranh ngay khi có một đợt lính lớn và khiến ADC bị mất rất nhiều lính. Hay những người khác có thể chơi quá thụ động và sẽ không theo kịp ADC mỗi khi họ muốn chiến đấu. Bằng cách tự mình chơi ADC, người chơi hỗ trợ có thể hiểu rõ hơn suy nghĩ và hoàn cảnh của người đối tác đi đường với mình, từ đó hoàn thành vai trò của mình tốt hơn.

SOI KÈO NHÀ CÁI