Team Flash vs HTVC IGP Gaming – FL bị cú tát chí mạng và điểm yếu Đạt Koi

Team Flash vs HTVC IGP Gaming – FL bị cú tát chí mạng và điểm yếu Đạt Koi

Tâm điểm vòng 11 chính là cuộc đọ sức giữa Đương kim Vô địch thế giới Team Flash và Đương kim vô địch ĐTDV Series B là HTVC IGP Gaming, hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và hấp dẫn!

==> FL hôm nay thất bại khi thiếu Ely với phế vật đại koi trong đội hình thì còn lâu FL mới cần bằng được .

Turtle và Daim ăn bánh bao có vẻ rất khoái chí còn K.A thì đúng kiểu “thôi tụi bây ăn đi tao 1 vợ với con 3 tuổi rồi” ??? Màn ăn mừng CHẤT nhất Đấu Trường Danh Vọng 2019 là đây!!! ???

? 16h00: Team Flash vs HTVC IGP Gaming
? 19h00: FAPtv vs Adonis Esports
LIKE & SHARE NGAY!!!
#DauTruongDanhVong #MonsterEnergy
Garena Liên Quân Mobile và Học chơi Liên Quân là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor). Hiện nay 188bet tài trợ cho liên quân mobile tpe nên họ rất mạnh với thần rừng nein .

Cầu được ước thấy đến từ vị trí của ELLY ??? Cứ tưởng là ? hóa ra lại cosplay “nhà tiên tri” kiêm “ông bụt” ?‍♀️?‍♀️?‍♀️

“Bánh bao nghĩa là ADC và mình đã nuốt trọn ADC” – ? gì mà có thú ăn kỳ ghê ta ? Cùng đến với màn phỏng vấn sau trận thắng của IGP Gaming – AOV Team trước Team Flash để vươn lên đầu bảng nào 😉

?: “Em không muốn nói gì cả mà chỉ giơ số 1️⃣ ra thôi”

Best ăn mừng đến từ vị trí của ? Với chiến thắng 3 – 1 trước FL, IGP chính thức độc tôn ở vị trí đầu bảng và hơn đối thủ 4 điểm!!!

SOI KÈO NHÀ CÁI