Thông tin mới nhất và hay nhất về iPhone 2020 và iPhone 11

Thông tin mới nhất và hay nhất về iPhone 2020 và iPhone 11

Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin đầy đủ về iphone 2020 của dòng họ nhà Táo bán ra hàng đầu với nhiều tin tức về Touch ID trên iphone 11 , năm nay Apple Core đang xem xét thế hệ tiếp theo AIRPODS , sẽ ra mắt sớm hơn nhiều và mới nhất là bản cập nhập của Apple sẽ được công bố .

iPhone 2020: Tương lai trước tương lai
Mình giới thiệu cho các bạn một sản phẩm cực kỳ phẳng. Ở phía màn hình, nó sẽ bao phủ toàn bộ thân tàu, 360 ° và đẩy chế độ không biên giới đến mức cực đoan, với các tab cảm ứng trên cạnh sẽ kích hoạt ứng dụng này hoặc ứng dụng đó và tất cả các cảm biến. Máy ảnh, máy ảnh 3D, xe bán tải và HP sẽ được đặt dưới bề mặt của thiết kế tương lai thiết bị tuyệt đẹp này.
Bằng cách xem chính xác video, bạn sẽ có thể nhận thấy điều gì có thể là cảm biến ảnh kép có dấu hiệu là không có nghĩa là có thể nhận dạng được. Cùng với cảm biến kép này, một phác thảo về những gì có thể trở thành 3 bộ vi xử lý, được nhận biết bởi một hình vuông. Bạn cũng sẽ thấy những gì trông giống như một pin với kích thước bất thường và có sức mạnh có thể nổ tất cả hồ sơ. Thẻ micro SIM hoặc thẻ microSD sẽ hỗ trợ hoàn toàn cơ sở và sẽ được giới thiệu từ đầu thiết bị.

==> Link vào m88

==> Link vào 188bet

Những hình ảnh chất lượng về phiên bản iphone 2020 và iphone 11 mới nhất 

SOI KÈO NHÀ CÁI