Tộc Lửa hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ với sự xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Tộc Lửa hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ với sự xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Sức mạnh lớn nhất của Tộc Lửa trong Đấu Trường Chân Lý tại 188bet đó là sát thương, tuy nhiên điều này đòi hỏi sát thương kỹ năng gây ra của đội hình bạn phải thực sự đủ lớn, muốn có điều này thì bạn phải có nhiều tướng được nâng cấp, trang bị phù hợp, thứ quá phụ thuộc vào nhân phẩm. Và đương nhiên là trong một trận đấu bình thường, bạn không bao giờ có thể xây đựng đội hình hoàn hảo mà không mất chút máu nào cả.

Hơn nữa các tướng tộc Lửa không hề có khả năng chống chịu, thậm chí hệ của tướng tộc này cũng không cung cấp khả năng phòng ngự mà chỉ có tấn công như Triệu Hồi, Xạ Thủ hay Pháp Sư… Điều này làm cho người chơi tộc Lửa có thể mất máu không phanh ở giai đoạn giữa trận do đội hình quá dễ chết. Vì thế mà tộc Lửa bị ghẻ lạnh là điều đương nhiên, nếu bạn có dùng combo từ tộc này thì cũng chỉ là một một chút sức mạnh từ 3 Lửa mà thôi.

Tuy nhiên bản 9.24 sắp tới tại link 188bet, bên cạnh việc thêm Amumu thì cơ chế kích hoạt ô gây sát thương cũng được chỉnh sửa khá nhiều. Cụ thể thì thay vì chỉ kích hoạt khi đơn vị Lửa gây sát thương bằng kỹ năng, ô đốt này còn có thể được tạo ra từ những đòn chí mạng nữa, những ô này cũng được mở rộng khi bạn kích được combo 6 hay 9 Lửa. Thật trùng hợp là tộc Lửa có sẵn hai đơn vị Xạ Thủ là Kindred và Varus rồi, biết đâu một team Lửa dựa trên chí mạng sẽ xuất hiện.

SOI KÈO NHÀ CÁI