Top game bắn súng trên điện thoại được nhiều người chơi nhất hiện nay

Top game bắn súng trên điện thoại được nhiều người chơi nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Modern Combat 5

Game cung cấp cho người chơi một kho vũ khí hiện đại, đa dạng để phục vụ cho những cuộc chiến đầy khốc liệt. Game có được đánh giá cao hơn nhiều nhờ đồ họa HD chân thực và nhịp độ chơi nhanh vô cùng hấp dẫn, lôi cuống. Cốt truyện trong game cũng được xây dựng chặt ché cùng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn, phong phú từ chơi đơn cho đến nhiều người chơi để các game thủ có thể lập đội và cùng nhau chiến đấu.

Dead Trigger 2

Không chỉ yêu cầu về mặt kĩ năng mà Dead Trigger 2 còn đòi hỏi người chơi về tính chiến thuật và phối họp với đồng đội để hạ gục kẻ thù và chiếm lĩnh chiến trường. Hãy tổ chức thực hiện những cuộc tấn công đầy bất ngờ để tiêu diệt đối thủ trong một thời gian nhanh chóng với khoảng cách an toàn nhất. Tất cả đều là những quyết định tự do của người chơi.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Unkilled

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính đang chống chọi các đợt tấn công của lũ zombie xác sống đang muốn cào xé mình. Với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau, zombie trùm cuối cùng với đó là hệ thống vũ khí đa dạng, Unkilled hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán, thất vọng. Game với chất lượng đồ họa cao trong những màn đấu súng kịnh tính, hấp dẫn với nhịp độ nhahnh hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những phút giây chơi game cực kì thú vị.

 

SOI KÈO NHÀ CÁI