Top game phiêu liêu mạo hiểm vô cùng kịch tính hấp dẫn nhất hiện nay

Top game phiêu liêu mạo hiểm vô cùng kịch tính hấp dẫn nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Republique

Republique là một trò chơi mạo hiểm ẩn hiện đang chìm đắm trong trạng thái giám sát hư cấu. Chỉ cần trang bị cho camera giám sát và hệ thống an ninh, bạn cần phải giúp một cô gái trẻ tên là Hope để trốn thoát và tránh được người bảo vệ. Điều khiển cảm ứng trực quan cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các máy ảnh và các đối tượng hack, cho phép bạn điều khiển nhanh chóng để giúp Hope tránh vệ sĩ và lấy các đồ vật và đồ vật thu thập được.

Another World

Another World là một trò chơi phiêu lưu thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò của Lester Knight Chaykin, một nhà nghiên cứu vật lý trẻ tuổi. Ở giữa thử nghiệm, phòng thí nghiệm đột nhiên phát sáng và bị phá hủy hoàn toàn, quăng mình vào một thế giới khác, một thế giới sinh sống của loài người, nơi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

The Walking Dead

Nếu bạn biết những gì cần làm, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi mạo hiểm sáng tạo với những cảnh chi tiết để khám phá và một số câu đố thông minh để giải quyết. Trò chơi này thực sự không phải là một trò chơi thế giới mở mà có thể như bạn tưởng tượng, nhưng giống như một lối chơi mới lạ.

SOI KÈO NHÀ CÁI