Top game sinh tồn nổi tiếng được nhiều người chơi nhất hiện nay

Top game sinh tồn nổi tiếng được nhiều người chơi nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

PUBG

Trong game, người chơi sẽ cùng với những game thủ khác tay không nhảy dù xuống một hòn đảo hoang vắng rộng lớn. Tại đây, bạn sẽ phải thu thập vũ khí, chiến đấu và tiêu diệt những người chơi khác. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn luôn là trở thành người sống sót cuối cùng.Bên cạnh chế độ đấu đơn, PUBG mobile còn cho phép người chơi tham gia ở chế độ đội, nhóm. Với lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, PUBG mobile xứng đáng là một trong những tựa game đáng chơi hàng đầu hiện nay.

Guns of Boom

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một đội quân và bước vào những trận chiến đầy hấp dẫn. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là sẽ không có những hướng dẫn, yêu cầu bạn phải làm gì và chiến đấu ở đâu mà bạn sẽ phải tự mình quyết định cũng như tham gia vào những trân đánh của riêng mình.Không chỉ yêu cầu về mặt kĩ năng mà còn đòi hỏi người chơi về tính chiến thuật và phối họp với đồng đội để hạ gục kẻ thù và chiếm lĩnh chiến trường. Hãy tổ chức thực hiện những cuộc tấn công đầy bất ngờ để tiêu diệt đối thủ trong một thời gian nhanh chóng với khoảng cách an toàn nhất. Tất cả đều là những quyết định tự do của người chơi.

Free Fire

Bước vào thế giới game, người chơi sẽ được cảm nhận nhiều điểm nổi bật như: đồ hoạt đầy màu sắc, kho vũ khí đa dạng với nhiều vũ khí hiện đại, có nhiều chế độ chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Với những điểm đã được nêu trên cùng với chất lượng đã được khẳng định, có thể nói, Free Fire là một sự ưu ái mà Garena đã mang đến cho thị trường Việt Nam và đây xứng đáng là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn mobile hay nhất thời điểm hiện tại.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

SOI KÈO NHÀ CÁI