Windows 10 có thể chức năng khóa máy tự động từ xa mà bạn không hề hay biết

Windows 10 có thể chức năng khóa máy tự động từ xa mà bạn không hề hay biết

Windows 10 tại 188bet là phiên bản Windows mang đến nhiều điều ngạc nhiên nhất cho người dùng. Bằng cách tận dung chương trình Windows Insider Program và kênh Feedback Hub, Microsoft đã tận dụng được hàng tá các ý kiến đóng góp và không ngừng cải thiện Windows 10 theo hướng mà người dùng mong muốn nhất. Thêm vào đó, việc liên kết chặt chẽ tài khoản Microsoft với Windows 10 cũng mang đến nhiều lợi ích rất đáng kể.

Ngay sau khi cài mới Windows 10, người dùng sẽ được yêu cầu sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập sử dụng hệ điều hành. Và khi kích hoạt thành công bản quyền Windows 10, hệ thống sẽ gửi thông tin máy tính và tài khoản người dùng đến máy chủ của Microsoft, từ đó liên kết thông tin này lại với nhau thành một chuỗi khóa bản quyền cố định. Nhìn chung thì tính năng này hoạt động tương tự như Apple và Android đã làm trên các thiết bị di động. Đây cơ bản là tính năng theo dõi và vô hiệu hóa từ xa và Microsoft cũng đã tham gia vào câu lạc bộ này bằng cách cho phép người dùng theo dõi và khóa máy tính Windows 10.

Thêm vào đó, việc sử dụng tài khoản Microsoft sẽ giúp việc đồng bộ các dữ liệu cài đặt giữa các máy tính có chung tài khoản Microsoft được thống nhất với nhau, tiện lợi cho các công việc trực tuyến trên máy tính tại link 188bet. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên tính năng này.

SOI KÈO NHÀ CÁI