Xâm lăng rừng địch khi nào và bằng cách nào trong LMHT

Xâm lăng rừng địch khi nào và bằng cách nào trong LMHT

Đi rừng trên cơ đối thủ giai đoạn đầu game không chỉ giúp bạn đè bẹp người đi rừng team địch mà còn giúp tạo tiền đề cho những người đồng đội đi đường có cơ hội thắng đường tại 188bet, từ đó lăn cầu tuyết chiến thắng cả trận đấu. Ngay cả khi bạn có một giai đoạn cấm chọn tướng không được hoàn hảo, bị thua thiệt chất tướng hoặc cảm thấy không solo kĩ năng thắng đối phương, những lời khuyên dưới đây vẫn có thể giúp bạn lật ngược tình thế.

Không một ai có thể xuất hiện cùng lúc tại hai nơi trên bản đồ, nên một khi phát hiện vị trí của người đi rừng đối phương, bạn có thể cân nhắc tới việc xâm lăng cướp rừng. Nếu bạn biết chắc đối thủ đang ở nửa trên bản đồ, bạn có thể xâm chiếm nửa dưới của chúng và cố gắng cướp đi các bãi quái rừng, hoặc đi vào và cắm mắt. Bạn cũng có thể chớp cơ hội cướp rừng ngay khi đối phương lên bảng đếm số hoặc khi họ mới biến về. Đây là một trong những thời điểm xâm lăng rừng an toàn nhất bởi bạn ít khi gặp phải sự cản trở, và nếu có bạn vẫn có thể nhận được sự trợ giúp từ đồng đội.

Xâm lăng rừng địch là một ý tưởng tốt để ngăn cản kẻ địch thăng tiến sức mạnh. Giả sử, đối phương vừa gank đường trên và nhận được một điểm hạ gục, sau đó quay trở lại rừng tiếp tục farm quái tại link 188bet. Như vậy là họ không chỉ nhận được vàng và EXP từ mạng hạ gục mà còn nhận được rất nhiều vàng cũng như EXP bổ sung từ các bãi quái. Bạn chắc chắn không muốn để kẻ địch lăn cầu tuyết như vậy và cướp rừng địch là một giải pháp tuyệt vời.

SOI KÈO NHÀ CÁI