Xuất hiện bug dị chỉ cần 2 tướng tộc Rừng vẫn tự nhân bản trong Đấu Trường Chân Lý

Xuất hiện bug dị chỉ cần 2 tướng tộc Rừng vẫn tự nhân bản trong Đấu Trường Chân Lý

Người chơi Đấu Trường Chân Lý tại 188bet đã báo cáo khá nhiều về một số bug kể từ khi mùa 2 chính thức cập bến tại máy chủ chính thức. Đối với hệ Pháp Sư và Sát Thủ thì có vẻ người chơi chưa chứng minh được là đây chỉ là lỗi hiển thị hay có thể thật sự kích hoạt được cả 2 hệ trên. Bởi vì trong video chúng ta vẫn không hề thấy 2 tướng Pháp Sư là Vladimir hay Syndra có thể sử dụng kỹ năng 2 lần liên tục

Vẫn còn xuất hiện nhiều lỗi game khác mà người chơi đã báo cáo nhưng thường rất hiếm gặp và không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả trận đấu. Riêng đối với bug tộc Rừng, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu khi chỉ với 2 tướng Ivern và Maokai đã có thể tự nhân bản, đặc biệt là 2 tướng này có thể đóng vai trò tank kể cả đến cuối trận nếu như lên 3 sao và lợi dụng được bug này.

Lỗi này có khả năng xuất hiện sau khi bạn đã từng kích hoạt các buff tộc Rừng trước đó, sau khi bán đi một tướng thuộc tộc Rừng vẫn có thể tiếp tục kích hoạt tại link 188bet. Lỗi này thường xảy ra và gặp phải với Leblanc nhiều hơn và các tướng còn lại của tộc Rừng rất hiếm khi bắt gặp.

SOI KÈO NHÀ CÁI